Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

CÂY BẠCH TUYẾT MAI

Một không gian có màu trắng từ hoa và kiểu lá độc đáo của cây bạch tuyết mai sẽ tô điểm mọi nơi. Một cây bonsai từ cây bạch tuyết mai đặt vào những vị trí ở một căn nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn,… sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp cảnh quan nơi đó, nó còn tạo nên bầu không khí thêm trong lành. Thế Hệ Xanh chuyên cung cấp sỉ và lẻ cây bạch tuyết mai, cây bạch tuyết mai trồng chậu, cây bạch tuyết mai có hoa đẹp, cây bạch tuyết mai làm cây bonsai, cây bạch tuyết mai giống

Xưa nay cây bonsai luôn là kiểu làm mang tính nghệ thuật, là công việc chế tác cây xanh thành một sản phẩm thật điêu luyện và chứa tất cả những kì vọng của người nghệ sĩ. Nhưng không phải với một loài cây bất kỳ nào bạn cũng có thể làm thành cây bonsai cũng được, dựa vào đặc điểm hình thái nếu nó có khả năng sống tốt khi ta cắt tỉa và tạo ra hình dáng đẹp mới nên chọn vào danh sách cây bonsai. Hôm nay Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Xanh muốn đưa bạn đến một khu vườn với những tác phẩm về cây bạch tuyết mai. Cùng theo chân chúng tôi nhé.

 

Tên gọi khác: Cây hoa ngàn sao / Cây mã thiên hương / Cây bỏng nẻ / Cây bạch đinh hoa / Cây hương thiên mộc.

Tên khoa học: Serissa Foetida / Serissa Japonica Thunb

Thuộc họ: Cây cà phê

 

1. Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao: Là loài cây cảnh có hoa đẹp cây bạch tuyết mai được người trồng chăm chút và thường để chúng cao khoảng 50- 70cm để đạt được mục đích trong cảnh quan.
  • Hình dáng lá: Nhìn vào những chiếc lá của cây bạch tuyết mai cũng đủ thấy nó có vẻ đẹp lạ rồi, lá nhỏ có màu xanh, phần ngọn của lá nhọn, viền lá thì có màu trắng vàng, thường có 4 lá mọc xoay vòng tại một mắt của cành cây.

  • Hình dáng hoa: Hoa của cây bách tuyết mai có màu trắng, 5 cánh mỏng nhẹ nhàng vươn lên rồi rũ xuống. Hoa được sinh ra từ những nách lá, phát triển lấn ra khỏi lá để phô diễn vẻ đẹp.
  • Hình dáng cây bonsai: Với đặc tính cây dẻo, khó bị gãy khi uốn éo nên những nghệ nhân chơi cây cảnh đã cắt tỉa và tạo nên cây bạch tuyết mai với những dáng vẻ khác nhau phục vụ nhu cầu trang trí không gian sống cho con người.

2. Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Nếu đặt làm cây nội thất bạn nên đặt cây bạch tuyết mai nơi có thể đón nhận được ánh mặt trời buổi sáng càng nhiều càng tốt nhưng phải khuất đi ánh nắng buổi chiều, bạn làm như thế và có chế độ tưới nước vừa phải thì tạo cho cây bạch tuyết mai môi trường tốt nó sẽ có tốc độ sinh trưởng nhanh.

  • Thời gian ra hoa: Hoa của cây bạch tuyết mai có màu trắng, cánh mỏng sẽ chiếm phần nhìn của con người khi thời tiết bắt đầu bước vào những tháng 3,4,5 hằng năm.

 

  • Phương pháp nhân giống: Để đạt được tốc độ cũng như hiệu quả về việc nhân giống thì đối với cây bạch tuyết mai chúng ta nên chọn cách giâm cành.

Cây Bạch Tuyết Mai

3. Công dụng trong cảnh quan:

  • Một không gian có màu trắng từ hoa và kiểu lá độc đáo của cây bạch tuyết mai sẽ tô điểm mọi nơi.

  • Một cây bonsai từ cây bạch tuyết mai đặt vào những vị trí ở một căn nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn,… sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp cảnh quan nơi đó, nó còn tạo nên bầu không khí thêm trong lành.

4. Ý nghĩa về phong thủy: Đối với gia chủ ngoài việc họ tin vào vẻ đẹp của cây bạch tuyết mai, họ còn tin nó sẽ mang đến cho cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình được bình yên, nhiều may mắn, suông sẻ.

 

Một cây bút chì nằm dưới tay một người họa sĩ tài ba sẽ tạo nên một bức tranh trăm người nhìn trăm người mê, một cây cảnh được tạo ra từ tay một nghệ nhân tài giỏi sẽ tạo nên một tác phẩm cứ nhìn là sẽ thích. Bất kể bạn là ai khi bạn mua hàng bạn cũng đều mong muốn mua được sản phẩm tuyệt vời và không bị “hớ” về giá. Để làm được điều đó bạn chỉ cần nhìn về phía chúng tôi – Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Mới, chúng tôi luôn cam kết giao hàng đạt chất lượng đến tay khách hàng và với sự liên kết hệ thống các nhà vườn trên thị trường đã tạo nên một cái giá vô cùng hợp lí. Chỉ cần nghĩ thông và đến Thế Hệ Xanh bạn sẽ có những sản phẩm cây xanh thật ưng ý.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cảnh Quan Cây Xanh Thế Hệ Mới

Địa chỉ văn phòng: 2/45B Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, q.12, Tp.HCM

Mail: thehexanh2017@gmail.com

Điện thoại: 0909.147.398 - Hoàng Tâm (Đại Diện Thế Hệ Xanh)

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0909 147 398