Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Cây Bạch Trinh Biển

Là một loài cây có hoa sống thành bụi rất thích hợp cho việc trồng vào bồn, trồng thành lối đi. Do đặc tính sống tốt ở nơi ẩm ướt nên cây bạch trinh biển được trồng ven các bờ hồ, con sông. Hình ảnh cây bạch trinh biển với những bông hoa màu trắng nổi bật sẽ được bắt gặp trrn những đường phố, công viên, công ty,… Nó giúp tô điểm cho không gian sống của con người. Thế Hệ Xanh chuyên nhận và cung cấp cây bạch trinh biển công trình, cây bạch trinh biển đảm bảo đạt chất lượng, cây bạch trinh biển có hoa đẹp, cây bạch trinh biển giống, củ cây bạch trinh biển, thi công cây bạch trinh biển

Yêu thì không cần hỏi lí do, chỉ cần ta thấy thích thì yêu thôi. Để diễn giải lí do mà bạn yêu thích một thứ gì bất kì thì bằng lời nói có khi không thể nào bày rõ được hết những gì trong lòng bạn đang cảm nhận. Riêng tình yêu với cây cảnh thì con người sẽ muốn mang nó đến gần với cuộc sống thường nhật của họ, họ muốn chăm sóc để vun đắp tình yêu đó cho nó lớn lên theo thời gian. Với những người yêu cây cảnh họ luôn mày mò tìm những loài cây mà họ thấy là họ thích để làm tăng bộ sưu tập, Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Xanh hôm nay muốn mang đến bộ sưu tập ấy của mọi đọc giả hình ảnh cây bạch trinh biển.

 

Tên gọi khác: Cây thủy tiên / Cây bạch trinh biển/ Cây huệ biển

Tên khoa học: Hymenocallis Littoralis

Thuộc họ: Thủy tiên

 

1. Đặc điểm hình thái:

Chiều cao: Là một loài cây hoa bụi cây bạch trinh biển được trồng  rất nhiều nơi ở đất nước chúng ta. Cây bạch trinh biển phát triển đạt chiều cao khoảng 40- 60cm.

Hình dáng lá: Lá của cây bạch trinh biển xuât phát từ dưới củ, sát mặt đất, xếp chồng xoay tròn, lá dày, có màu xanh dài khoảng  30-60cm, vòm lá xum xuê và rủ nhẹ xuống mặt đất.

 

Hình dáng hoa: Hoa của cây bạch trinh biển được mọc trên một cành xuất phát từ dưới mặt đất, trên một cành có tầm từ 3 đến 4 hoa, hoa vươn lên trên những lá dài, có màu trắng, không phân cánh hoa, hoa mềm, mỏng. Mỗi bông hoa có 6 thùy dài, màu trắng.

Cây Bạch Trinh Biển

Hình dáng củ: Củ cây bạch trinh biển có màu trắng, kích cỡ khi lớn của nó khá giống củ hành tây. Có bộ rễ chùm cũng có màu trắng.

Cây Bạch Trinh Biển

 

 

2. Đặc điểm sinh trưởng:

Tốc độ sinh trưởng: Cây bạch trinh biển có tốc độ sinh trưởng nhanh, là loài cây ưa sáng và cả nơi bán bóng, chế độ nước trung bình và đặc biệt với điều kiện thời tiết ở nước ta rất thích hợp cho việc trồng cây bạch trinh biển.

 

Thời gian sinh hoa: Cây bạch trinh biển thường có hoa quanh năm, với màu trắng từ hoa tạo cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, thanh khiết. Cây bạch trinh biển như toát lên vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc nhưng không kém phần kiều diễm.

Phương pháp nhân giống: Cay bạch trinh biển được nhân giống chủ yếu bằng mỗi một phương pháp đó là trồng củ. Tốc độ sinh trưởng để tạo nên cá thể mới rất nhanh.

 

 

3. Công dụng trong cảnh quan:

Là một loài cây có hoa sống thành bụi rất thích hợp cho việc trồng vào bồn, trồng thành lối đi. Do đặc tính sống tốt ở nơi ẩm ướt nên cây bạch trinh biển được trồng ven các bờ hồ, con sông.

Hình ảnh cây bạch trinh biển với những bông hoa màu trắng nổi bật sẽ được bắt gặp trrn những đường phố, công viên, công ty,… Nó giúp tô điểm cho không gian sống của con người.

 

 

Mỗi người mỗi tính nên cách lựa chọn của con người thường sẽ khác nhau. Để thỏa lòng mỗi vị khách hàng chúng tôi luôn có quá trình tìm tòi và nghiên cứu thật kĩ lưỡng và tinh tế để nhwungx sản phẩm từ công ty sau khi tung ra ngoài đến tay người tiêu dùng luôn là những dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng. Phục vụ khách hàng là nềm vui của chúng tôi, để đặt hàng từ Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Xanh không khó, chỉ cần nhấc máy và nói lên điều bạn mong muốn chúng tôi sẽ cho bạn những tư vấn tốt nhất về tên cây, bản thiết kế thi công mô phỏng qua lời nói và giá thành ưu ái nhất. Mong sớm có thể hợp tác cùng các mọi người.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cảnh Quan Cây Xanh Thế Hệ Mới

Địa chỉ văn phòng: 2/45B Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, q.12, Tp.HCM

Mail: thehexanh2017@gmail.com

Điện thoại: 0909.147.398 - Hoàng Tâm (Đại Diện Thế Hệ Xanh)

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0909 147 398