Cây Sao Đen

Không gian bao la, rộng lớn của đất nước Việt Nam không khó để bạn bắt gặp được hình ảnh cây sao đen.Cây sao đen là cây công trình, với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị của mình mà nó đã thu hút được con người, tạo sự yêu thích trong lòng họ. Đi trên những con đường hay vào bệnh viện, công viên, trường học, khu nghỉ dưỡng, khu đô thị,… bạn sẽ thấy những cây sao đen cao sừng sững.Thế Hệ Xanh chuyên cung cấp và nhận mua cây sao đen công trình, cây sao đen trồng làm cây bóng mát, cây sao đen có quả lạ mắt, cây sao đen đảm bảo đạt chất lwuojng tốt, cây sao đen giống

Bộ sưu tập cây cảnh của bạn đã dày chưa? Bạn đã thu thập được những danh mục nào rồi? Cuộc sống là với những khám phá và tiếp nhận những kết quả của tạo hóa, để những khám phá của bạn thêm phong phú và đa dạng hơn chúng tôi - Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Xanh, xin đưa vào bộ sưu tập ấy của bạn tăng thêm một con số, với tên được lưu là cây sao đen. Thế Hệ Xanh với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn hoàn thành công việc dựa trên câu phương châm đó nên mọi việc luôn xảy ra suông sẻ, tình trạng vừa lòng khách mới hài lòng khách cũ chúng tôi vẫn thường xuyên gặp phải. Bài mô tả dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong phần tìm hiểu.

 

Tên hay gọi: Cây sao đen

Tên khoa học: Hopea Odorata

Thuộc họ: Dầu

 

1. Đặc điểm hình thái:

Chiều cao: Là một trong những cây có nguồn gốc ở Ấn Độ được nhập khẩu vào nước ta để trồng làm cây bóng mát. Chiều cao của cây sao đen khoảng 17-20 mét.

Cây Sao Đen

Hình dáng lá: Cây sao đen có lá với kích thước trung bình xanh quanh năm. Mặt phía dưới của lá chúng ta nhìn thấy rõ các đường gần con mọc đối nhau qua đường gân mẹ. Khi già lá chuyển sang màu vàng nâu và rụng đi.

Cây Sao Đen

Hình dáng hoa: Hoa của cây sao đen mọc thành chùm, với những bông hoa nhỏ có màu vàng xanh. Chùm hoa có cuống dài khoảng 7-10cm.

Cây Sao Đen

Hình dáng quả: Nếu bạn đã đọc qua hoặc đã biết cây dầu rái thì bạn sẽ thấy quả của hai cây này giống nhau vì chúng thuộc họ cây dầu mà. Nhưng phần cánh của quả cây sao đen sau khi già có màu nâu.

Cây Sao Đen

 

Cây Sao Đen

Hình dáng bao quát: Cây sao đen là cây có thân hình cao lớn, là cây thân gỗ có vòm lá hình chóp chữ A, vỏ có màu xám đen và có nhiều vế nứt dọc, bên trong lõi có màu đỏ nhạt.

Cây Sao Đen

 

2. Đặc điểm sinh trưởng:

Tốc độ sinh trưởng: Cây sao đen là cây ưa chịu bán bóng khi còn nhỏ nhưng khi lớn hơn 3 năm thì cần nhiều ánh sáng mặt trời, thích nghi với vùng đất ẩm và nơi có rõ hai mùa khô và mưa như đất nước chúng ta. Do những yếu tố đó mà cây sao đen được trồng với tốc độ sinh trưởng nhanh.

Cây Sao Đen

 

Cây Sao Đen

Thời gian sinh hoa: Vào 2 tháng cuối của mùa xuân cây sao đen bắt đầu đơm hoa, mùa hoa tràn về như một không khímới, khí xuân được tăng cao hơn cho vùng đất ấy.

Cây Sao Đen

Thời gian sinh hạt: Vào mùa hè là khoảng thời gian thích hợp trong thời gian sinh trưởng của cây sao đen cho quả, quả với hình dáng lạ mắt rơi xoay vòng trong gió, tạo một không gian như êm dịu như có chút gợn sóng để ta phải đưa mắt nhìn theo.

Cây Sao Đen

Phương pháp nhân giống: Cây sao đen được nhân giống bằng cách gieo hạt nhưng với những ai chưa có đủ kỹ năng thực hiện thì tôi nghĩ bạn nên đến Thế Hệ Xanh để đặt mua những cây sao đen giống.

Cây Sao Đen

 

Cây Sao Đen

3. Công dụng trong cảnh quan:

Không gian bao la, rộng lớn của đất nước Việt Nam không khó để bạn bắt gặp được hình ảnh cây sao đen.

Cây Sao Đen

Cây sao đen là cây công trình, với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị của mình mà nó đã thu hút được con người, tạo sự yêu thích trong lòng họ. Đi trên những con đường hay vào bệnh viện, công viên, trường học, khu nghỉ dưỡng, khu đô thị,… bạn sẽ thấy những cây sao đen cao sừng sững.

Cây Sao Đen

 

Kết thúc một ngày với buổi hoàng hôn để tiễn mặt trời về với góc núi, để chào đón mặt trăng dần dần xuất hiện. Một ngày trôi qua với chuỗi thời gian như bao ngày nhưng mỗi ngày con người sẽ có những nỗi niềm khác nhau. Để giảm bớt lo lắng mệt nhọc thay vì vui sướng, hạnh phúc con người đã đánh đổi rất nhiều thứ như về sức lực, sức khỏe, thanh xuân. Chúng tôi luôn mong mọi người trải qua những tháng ngày vui vẻ, sum vầy bên bạn bè và gia đình. Thế Hệ Xanh trao niềm nin, giữ mãi hạnh phúc kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cảnh Quan Cây Xanh Thế Hệ Mới

Địa chỉ văn phòng: 2/45B Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, q.12, Tp.HCM

Mail: thehexanh2017@gmail.com

Điện thoại: 0909.147.398 - Hoàng Tâm (Đại Diện Thế Hệ Xanh)

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0909 147 398