Cây Muồng Hoa Vàng

Cây muồng hoa vàng được trồng làm cây bóng mát để trang trí nhà ở, khu resort, trường học, bệnh viện,… Một màu vàng trải dài trên những con đường phố có cây muồng hoa vàng tạo nên một không gian sống thêm thoải mái, xanh tươi hơn.

Thế hệ Xanh chuyên cung cấp và nhận thi công cây muồng hoa vàng, cây muồng hoa vàng trong công trình, cây muồng hoa vàng đảm bảo đạt chất lượng, cây muồng hoa vàng có hoa đẹp, cây muồng hoa vàng giống, cây muồng hoa vàng trong cảnh quan

Thế giới bao la và đâu là nhà? Nhà là nơi phục vụ cho tất cả các nhu cầu về nghỉ ngơi, cư trú hoặc trú ẩn của cá nhân hoặc tập thể con người có mối quan hệ với nhau cùng chung sống. Con người luôn muốn tạo cho mình một nơi để nghỉ ngơi, cư trú được hoàn thiện. Do đó không chỉ có khâu xây dựng mà cả khâu thi công cảnh quan cũng được chú trọng. Cảnh quan giúp cuộc sống bạn thêm màu sắc, bầu không khí thêm trong lành, thoáng mát. Để cùng nhau hợp tác xây dựng nên một ngôi nhà hoàn thiện nhất về cảnh quan bạn hãy tìm đến chúng tôi - Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Xanh. Để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi luôn cập nhật những bài viết mô tả từng loài cây có mặt trên thị trường hiện nay. Và bây giờ loài cây được mô tả là cây muồng hoa vàng.

 

Tên gọi khác: Cây muồng lá lạc / Cây muồng vàng / Cây điệp vàng

Tên khoa học: Caesalpinia Ferrea

Thuộc họ: Đậu

 

1. Đặc điểm hình thái:

Chiều cao: Là một trong những loài cây bóng mát được yêu chuộng nhất hiện nay, cây muồng hoa vàng phát triển hoàn thiện sẽ có chiều cao tầm 8-12 mét, một chiều cao thể hiện được sự hùng mãnh, đầy uy nghi.

Hình dáng lá: Lá của cây muồng hoa vàng nhỏ dài khoảng 2-3cm, có hình tròn dài, mọc đối nhau trên một cành dài khoảng 15-20cm, cứ một cành như vậy chứa khoảng 10-16 lá, lá có màu xanh, sờ vào có cảm giác êm.

Hình dáng hoa: Là cây công trình được trồng để tạo bóng mát và cây muồng hoa vàng cũng có hoa. Vào mùa hoa với những chùm hoa màu vàng nở rực, mỗi bông hoa nhỏ có cỡ 5 cánh hoa mềm, mỏng và nhị có màu đỏ nâu.

Hình dáng quả: Thuộc họ đậu là do cây muồng hoa vàng có quả với hình dáng trông giống quả đậu, dài 12-15cm, bên ngoài quả có lớp vở màu xanh, khi già khô có màu đà đen, bên trong có nhiều hạt, 1 quả có khoảng 8-14 hạt.

Cái nhìn bao quát: Cây muồng hoa vàng có chiều cao lý tưởng của cây bóng mát, vòm lá xum xuê có màu xanh mượt, thân cây phát triển đạt bán kính khoảng 15-25cm, lớp vỏ cây có màu nâu xám.

2. Đặc điểm sinh trưởng:

Tốc độ sinh trưởng: Với điều kiện khí hậu nước ta rất thích hợp để trồng cây muồng hoa vàng. Khi trồng cây muồng hoa vàng vào nơi tiếp nhận được nhiều ánh sáng, chế độ nước trung bình, đất có chế độ dinh dưỡng không cần quá cao thì nó sẽ có tốc độ phát triển nhanh.

Thời gian sinh hoa: Bạn nhìn vào thấy cây muồng hoa vàng sẽ có hoa quanh năm, nhưng vào cuối mùa hè và đầu mùa thu là độ thời gian nó có hoa nở rộ. Một vùng trời dường như được thắp sáng hẳng lên khi bước vào mùa hoa của cây muồng hoa vàng.

Thời gian sinh quả: Sau khi hoa nở khoảng 1 tháng, cỡ vào đầu mùa thu thì cây cũng có quả, thời gian này cây cần dinh dưỡng nhiều để nuôi hoa và quả.

Phương pháp nhân giống: Cây muồng hoa vàng được đáng giá là loài cây có quá trình nhân giống diễn ra dễ dàng. Chỉ cần bạn biết phương pháp giâm cành hoặc gieo hạt là bạn đã nhân giống cây muồng hoa vàng thành công rồi.

Cây Muồng Hoa vàng

 

3. Công dụng trong cảnh quan:

Cây muồng hoa vàng được trồng làm cây bóng mát để trang trí nhà ở, khu resort, trường học, bệnh viện,…

Cây Muồng Hoa vàng

 

Cây Muồng Hoa vàng

Một màu vàng trải dài trên những con đường phố có cây muồng hoa vàng.

Cây Muồng Hoa vàng

 

Con người quan niệm rằng màu vàng là màu đặc trưng cho sự may mắn, nhiệt huyết, sự truyền lửa cho nhau, thể hiện sự giàu có. Để tô điểm cuộc sống của bạn bằng màu vàng, tăng thêm ánh vàng cho không gian sống thì ngay bây giờ bạn hãy thực hiện việc trồng cây uồng hoa vàng nào. Để đặt mua cây muồng hoa vàng hoặc đăng kí thi công cảnh quan ở Thế Hệ Xanh bạn chỉ cần liên hệ với những cách thức liên hệ như dưới đây.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH CẢnh Quan Cây Xanh Thế Hệ Mới

Địa chỉ văn phòng: 2/45B Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, q.12, Tp.HCM

Mail: thehexanh2017@gmail.com

Điện thoại: 0909.147.398 - Hoàng Tâm (Đại Diện Thế Hệ Xanh)

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0909 147 398