Cây Muồng Hoa Đào

Trên những con đường dài của phố phường rợp bóng những cây muồng hoa đào, nó giúp che đi những cái nắng gay gắt cho người đi đường.Bạn mua và trồng những cây muồng hoa đào ở trong khuôn viên nhà hoặc công viên, trường học, xí nghiệp, bệnh viện, resort,... đều mang đến một không gian sống được yên bình, tươi mát hơn.Thế Hệ Xanh chuyên nhận và cung cấp ra ngoài thị trường cây muồng hoa đào, cây muồng hoa đào có hoa đẹp, cây muồng hoa đào đạt chất lượng cao, cây muồng hoa đào trong cảnh quan, cây muồng hoa đào giống, cây muồng hoa đào được nhiều yêu thích nhất

Nếu bạn là người chuộng cây hoa anh đào nhưng với điều kiện khí hậu như miền trung nam Việt Nam chúng ta không thích hợp cho sự phát triển của nó thì bạn có thể tròng một loài cây có hoa hao hao cây hoa anh đào mà người ta đặt cho cái tên là cây muồng hoa đào. Hãy đến với Công Ty TNHH Cảnh Quan xanh Thế Hệ Xanh để sỡ hữu cho mình những dòng sản phẩm nổi trội về cây xanh nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và luôn đặt phương châm “Khách hàng là thượng đế” của công ty ra để phấn đấu và làm việc chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng về cách làm việc. Đẻ hiểu rõ hơn về cây muồng hoa đào mời mọi người cùng tham khảo bài mô tả dưới đây.

 

Tên gọi khác: Cây muồng hoa anh đào/ Cây bò cạp hồng

Tên khoa học: Cassia Javanica

Thuộc họ: Đậu

1. Đặc điểm hình thái:

Chiều cao: Với điều kiện khí hậu thuân lợi và trong môi trường tự nhiên cây muồng hoa đào phát triển và đạt chiều cao cỡ 13-15 mét.

Hình dáng lá: Cây muồng hoa đào có lá nhỏ, thon dài khoảng 2-4cm, màu xanh lục, mọc đối nhau trên một cành dài khoảng 20cm, trên mỗi một cành có cỡ 10-16 chiếc lá, những càn còn non thường sẽ có lông.

Hình dáng hoa: Hoa của cây muồng hoa đào nhỏ, có khoảng 5 cánh mỏng, riêng rời nhau, phía trong có nhị màu vàng và nhụy thì cong lên, mỗi bông hoa nhỏ có màu hồng nhatj hơn hồng cánh sen. Hoa của cây muồng hoa đào mọc thành chùm trên một nhánh dài khoảng 10-15cm.

Hình dáng quả: Cây muồng hoa đào là cây bóng mát có quả với hình dáng giống quả đậu, dài khoảng 15-20cm, lớp vỏ có màu đen. Bóc lớp vỏ ra thì có nhiều hạt  hình tựa trái xoan, bên ngoài có màu đỏ đà, bên trong là phần thịt có mùi hơi nặng, nhiều người không ngửi được.

Hình dáng bao quát: Để nhận dạng được cây muồng hoa đào thì khi nhìn ngoài xa cây là một cây bóng mát với vòm lá xum xuê, thân là cây gỗ có chiều cao lớn. Càng lại gần thì bạn sẽ thấy được lớp vỏ bên ngoài của nó là  màu nâu, không xù xì nhưng có nhiều lổ nhỏ, vào mùa hoa bạn sẽ thấy những chùm hoa màu hoa bao lấy vòm cây.

 

 

2. Đặc điểm sinh trưởng:

Tốc độ sinh trưởng: Cây muồng hoa đào sẽ có màu hoa tươi tắn hơn nếu bạn có quá trình chăm sóc tốt và trồng ở những nơi có ánh nắng mặt trời. Là một loài cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, chăm sóc không quá cầu kì rất thích hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta.

 

Thời gian sinh hoa: Từ mùa thu đến đầu mùa đông là độ thời gian dài cây muồng hoa đào ra hoa, hoa sinh ra trong thời gian ngắn sẽ tàn và cứ thế tiếp tục sinh hoa. Với những chùm hoa màu hồng nhạt như thế này, cây muồng hoa đào tạo nên một không gian sống lãng mãn, tràn trề sức sống và đầy thanh tịnh.

 

Thời gian sinh quả:  Vào gần cuối mùa đông cây muồng hoa đào có một khoảng thời gian để chăm chút cho những quả của nó phát triển hoàn thiện trước mùa xuân của năm mới.

Phương pháp nhân giống: Cây muồng hoa đào được những anh kỹ thuật nhân giống bằng cách gieo hạt hoặc chiết cành. Để hình thành nên một cá thể mới bạn phải nắm rõ được những quy trình về hai phương pháp đó.

 

3. Công dụng trong cảnh quan:

Trên những con đường dài của phố phường rợp bóng những cây muồng hoa đào, nó giúp che đi những cái nắng gay gắt cho người đi đường.

Bạn mua và trồng những cây muồng hoa đào ở trong khuôn viên nhà hoặc công viên, trường học, xí nghiệp, bệnh viện, resort,... đều mang đến một không gian sống được yên bình, tươi mát hơn.

 

Niềm vui của khách hàng cũng là niềm vui của chúng tôi, nó cũng là động lực để chúng tôi hoàn thành công việc. Luôn luôn yêu nghề, luôn luôn sống hết mình với những đam mê về cây cảnh đã trở thành lẻ sống của mọi thành viên trong Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Xanh. Đến với công ty của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng trong cách làm việc. Để trảu nghiệm và trở thành những vị khách lâu dài với chúng tôi bạn chỉ cần liên lạc đến bằng những cách thức ở dưới đây. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cảnh Quan Cây Xanh Thế Hệ Mới

Địa chỉ văn phòng: 2/45B Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, q.12, Tp.HCM

Mail: thehexanh2017@gmail.com

Điện thoại: 0909.147.398 - Hoàng Tâm (Đại Diện Thế Hệ Xanh)

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0909 147 398