Cây Kè Mỹ

Hình ảnh cây kè mỹ cứng cáp, mạnh mẽ được trồng trong nhà, công ty, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư,… Nhìn vào những hình ảnh này giống như không gian tăng thêm sự hùng mãnh, vững chắc trước thiên nhiên.Việc trồng cây kè mỹ sẽ giúp cảnh quan nơi bạn sống thêm sức sống, tinh thần con người cũng sẽ trở nên cứng cỏi hơn.Thế Hệ Xanh chuyên cung cấp và nhận mua cây kè mỹ công trình, cây kè mỹ làm cây xanh đô thị, cây kè mỹ trồng trong cảnh quan, cây kè mỹ đảm bảo chất lượng cao, cây kè mỹ giống, hạt cây kè mỹ

Một món ăn ngon được đánh giá qua cách chế biến của người nấu biết cách tạo nên sự hài hòa bởi những gia vị lại với nguyên vật liệu khi ăn có cảm giác truyền cảm xúc từ lưỡi. Gia vị làm món ăn ngon hơn, có hương thơm hơn. Trong cuộc sống có nhiều thứ sẽ giống như những gia vị cho thức ăn sẽ là những thứ gia vị làm co cuộc sống của bạn thêm đậm đà, có sắc hương. Hôm nay chúng ta nói đến gia vị mang tên cây kè mỹ nhé các bạn. Là một đơn vị chuyên cung cấp ra ngoài thị trường những loại sản phẩm và dịch vụ về cây xanh, Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Xanh luôn tự hào với những gì mình đã mang đến với người tiêu thụ.

 

Tên hay gọi: Cây kè Mỹ

Tên khoa học: Pritchardia Filifera

Thuộc họ: Cau

 

1. Đặc điểm hình thái:

Chiều cao: Cây kè mỹ là cây công trình, được trồng và chăm sóc để trang trí cảnh quan. Chiều cao của nó có thể lên đến 20 mét hoặc hơn.

Hình dáng lá: Lá của cây kè mỹ to giống như hình quạt, là mọc ở phía trên cây, có nhiều thùy với kích thước giống nhau. Người ta thường gọi là bẹ lá, với phần bẹ dài khoảng 30-50cm, cứng, lá có màu xanh quanh năm chỉ khi già mới chuyển sang màu vàng nhạt.

 

Hình dáng bao quát: Cây kè mỹ có thân hình bự, vỏ có nhiều vết do bẹ lá rụng để lại tạo nên một cây kè mỹ có nhiều ấn tượng, lá to xòe tròn như những chiếc ô.

 

2. Đặc điểm sinh trưởng:

Tốc độ sinh trưởng: Nếu bạn trồng cây kè mỹ nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên, đất có chế độ thoát nước tốt và tơi xốp thì sẽ tạo điều kiện cho tốc độ sinh trưởng của cây nhanh hơn. Vốn dĩ cây kè mỹ có tốc độ sinh trưởng chậm nên cần có quá trình chăm chút kĩ hơn khi cây còn nhỏ.

Phương pháp nhân giống: Để thực hiên nhân giống cho cây kè mỹ thì chúng ta thực hiện việc gieo hạt. Để có được hạt của cây kè mỹ bạn có thể đến Thế Hệ Xanh mua, với điều kiện thông thường thu hạt sau mùa mà không có cách bảo quản tốt thì việc lên mầm rất khó.

 

 

3. Công dụng trong cảnh quan:

Hình ảnh cây kè mỹ cứng cáp, mạnh mẽ được trồng trong nhà, công ty, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư,… Nhìn vào những hình ảnh này giống như không gian tăng thêm sự hùng mãnh, vững chắc trước thiên nhiên.

Việc trồng cây kè mỹ sẽ giúp cảnh quan nơi bạn sống thêm sức sống, tinh thần con người cũng sẽ trở nên cứng cỏi hơn.

Thời gian trôi qua mọi thứ trở nên thay đổi, những thứ mới hôm qua còn non nớt thì hôm nay như phơi phới trong tuổi thanh xuân và ngược lại những vật đã qua thời thanh xuân sẽ trở nên già nua, cằn cõi. Có nhiều việc ta có thể chóng đỡ nhưng sự qua đi của thời gian thì không, hãy sống và làm việc ở quảng đời tuổi thanh xuân với nhưngx công việc mà mình yêu thích, sống hết mình cống hiến để trở thành người công dân tốt cho đất nước. Hãy gieo nên những ước mơ cho con trẻ giống như trồng nên những cây xanh cho tương lai, “Vì một năm trồng cây, vì trăm năm trồng người”.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cảnh Quan Cây Xanh Thế Hệ Mới

Địa chỉ văn phòng: 2/45B Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, q.12, Tp.HCM

Mail: thehexanh2017@gmail.com

Điện thoại: 0909.147.398 - Hoàng Tâm (Đại Diện Thế Hệ Xanh)

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0909 147 398