Cây Kè Bạc

Một không gian sống trở nên sinh động, hoành tráng, mỹ miều hơn nếu có hình ảnh của cây kè bạc.Chúng ta nên trồng cây kè bạc ở ngoài đất hoặc bằng chậu để thực hiện việc trang trí sân vườn nhà, khu resort, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán xá, khu nghỉ dưỡng,…Thế Hệ Xanh chuyên cung cấp và nhận mua cây kè bạc công trình, cây kè bạc được trồng trong cảnh quan, cây kè bạc có lá đẹp, cây kè bạc đẹp, cây kè bạc giống, cây kè bạc đảm bảo chất lượng

Bạn là người có nhiều sở thích và bạn luôn có mong muốn sẽ sống hết mình với những sở thích ấy. Còn gì hạnh phúc hơn khi được làm điều mình thích, nhiều lúc bạn cũng sẽ cần đến một lực lượng ở phía sau để ủng hộ và tiếp sức cho bạn. Nói đến lĩnh vực cây xanh, chúng tôi – Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Xanh, tự tin khẳng định mình sẽ làm tốt vai trò là một người hướng dẫn vạch ra những bảng thiết kế sáng tạo nhất và có cách thi công cảnh quan tốt nhất để phục vụ những vị khách có mong muốn mang thế giới cây xanh đến với cuộc sống thực nhật của mình. Bây giờ chúng tôi có bài viết ngắn mô tả những đặc điểm cơ bản để bạn và tất cả mọi người hiểu rõ hơn về cây kè bạc.

 

Tên hay gọi: Cây kè bạc

Tên khoa học: Bismarckia Nobilis

Thuộc họ: Cau, cọ

 

1. Đặc điểm hình thái:

Chiều cao: Là một trong những cây công trình đang được yêu quý nhất hiện nay nên việc cây kè bạc cháy hàng thường xuyên xảy ra là việc dễ hiểu. Thông thường bạn sẽ bắt gặp được cây kè bạc ở chiều cao khoảng 2-5 mét.

Cây Kè Bạc

Hình dáng lá: Cây kè bạc trồng để làm cây cảnh nhờ vào bộ lá đẹp mê hồn, Lá có hình dáng giống lá cọ khi đến phần cuối lá khoảng còn 1/3 lá thì bắt đầu chia nhiều thùy với kích thước giống nhau. Lá có màu bạc, xòe ra như là cánh chim công. Bẹ lá có màu bạc, với cành dài khoảng 50-60cm.

Cây Kè Bạc

Hình dáng hoa: Hoa của cây kè bạc mọc với khối hình trụ có màu đỏ nâu, dài khoảng 5-7cm chứa cả hoa đực và hoa cái.

Cây Kè Bạc

Hình dáng quả: Cây kè bạc với chùm quả màu xanh, dày chi chít, hình dáng khá là tròn. Lúc quả già khô chuyển thành màu nâu, màu của vỏ măng cụt.

Cây Kè Bạc

 

Cây Kè Bạc

 

2. Đặc điểm sinh trưởng:

Tốc độ sinh trưởng: Cây kè bạc là một loại cây được nhập về, có tốc độ sinh trưởng khá chậm, sống tốt ở nơi có ánh sáng tự nhiên hoặc bán bóng, chế độ nước thấp.

Cây Kè Bạc

Thời gian sinh hoa: Thông thường vào những ngày nắng ráo là cây kè bạc có hoa, nhưng hoa của cây không có sức hút lớn về tầm nhìn của con người.

Cây Kè Bạc

Thời gian sinh quả: Với những chùm quả được mọc núp ở bẹ lá trên cây kè bạc chúng ta sẽ được bắt gặp vào những ngày sau khi hoa bắt đầu tàn.

Cây Kè Bạc

Phương pháp nhân giống: Để thực hiện việc duy trì chuẩn loài và số lượng cây kè bạc thì thông thường chúng ta sẽ thực hiện phương pháp nhân giống bằng cách gieo hạt. Ngoài ra, để việc nhân giống được đẩy hóa về thời gian và chất lượng thì bạn có thể đặt mua cây kè bạc giống tại Thế Hệ Xanh.

Cây Kè Bạc

 

3. Công dụng trong cảnh quan:

Một không gian sống trở nên sinh động, hoành tráng, mỹ miều hơn nếu có hình ảnh của cây kè bạc.

Cây Kè Bạc

Chúng ta nên trồng cây kè bạc ở ngoài đất hoặc bằng chậu để thực hiện việc trang trí sân vườn nhà, khu resort, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán xá, khu nghỉ dưỡng,…

Cây Kè Bạc

 

Cây Kè Bạc

 

Một ngày trôi qua với những khối công việc nặng nề, với những áp lực từ công việc mang lại. Lúc này bạn muốn được nghỉ ngơi thoải mái để có thể lấy lại năng lượng cho một ngày mới tiếp theo. Để tâm tình của bạn trở nên tích cực hơn thì không gian sống cũng đóng vai trò quan trọng quyết định. Không gian nơi bạn sống sẽ được hoàn thiện hơn bao giờ hết nếu có sựu can thiệp từ đội ngũ công nhân viên của Thế Hệ Xanh của chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn với những ngày làm việc hăng say và sảng khoái.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cảnh Quan Cây Xanh Thế Hệ Mới

Địa chỉ văn phòng: 2/45B Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, q.12, Tp.HCM

Mail: thehexanh2017@gmail.com

Điện thoại: 0909.147.398 - Hoàng Tâm (Đại Diện Thế Hệ Xanh)

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0909 147 398