Cây Kè Ấn Độ

Trong khuôn viên nhà ở, công viên, khu resort, nhà hàng, khách sạn, công ty, khu nghỉ dưỡng,… mà trồng những cây kè Ấn Độ thì không gian trở nên nổi bật hơn.Cây kè Ấn Độ có thể trồng thẳng ở ngoài đất, hoặc trồng chậu để chăm sóc và trang trí không gian sống.Thế Hệ xanh chuyên cung cấp và nhận cây kè Ấn Độ công trình, cây kè Ấn Độ có lá đẹp, cây kè Ấn Độ đảm bảo đạt chất lượng cao, cây kè Ấn Độ trồng trong cảnh quan, cây kè Ấn Độ giống

Cuộc sống thêm phần hạnh phúc hơn khi chúng ta hòa mình vào thế giới cây xanh. Con người với tâm hồn trẻ hóa, lãng mạn, thơ mộng hơn khi con người yêu thế giới cây xanh. Tầm quan trọng của cây cảnh mỗi chúng ta không ai có thể phủ nhận điều đó được. Từ khi sinh ra và lớn lên chúng ta đã thấy được màu xanh của thế giới. Để sự hiểu biết được mở rộng hơn, trau dồi hươn thì mỗi đọc giả cần biết thêm nhiều bài viết, chúng tôi – Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Xanh, hôm nay muốn giới thiệu đến với mọi người hình ảnh cây kè Ấn Độ.

 

Tên gọi khác:  Cây Kè Đỏ/ Cây kè Ấn

Tên khoa học: Licuala Peltata Roxb

Thuộc họ: Cau, cọ

 

1. Đặc điểm hình thái:

Chiều cao: Cây kè Ấn Độ là cây công trình có chiều cao trong cảnh quan khoảng 4-5 mét. Với chiều cao đó cây kè Ấn Độ mang lại cảm giác che chắn, an toàn cho con người.

Hình dáng lá: Lá của cây kè Ấn Độ rất giống lá cọ nhưng phần rìa còn lại 1/3 lá thì bắt đầu tưa ra làm nhiều thuyd có kích cỡ như nhau,  lá có màu xanh. Phần cuốn là dài khoảng 30-50cm, có gai nhỏ.

Hình dáng quả: Cây kè Ấn Độ Có quả nhỏ, mọc theo chùm.

 

2. Đặc điểm sinh trưởng:

Tốc độ sinh trưởng: Cây kè Ấn Độ có nguồn gốc từ Ấn Độ nhưng cũng rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta. Cây có tốc độ sinh trưởng khá nhanh, là thích nghi được môi trường có ánh sáng hoặc bán bóng, chế độ nước trung bình.

Phương pháp nhân giống: Cây kè Ấn Độ được nhân giống chủ yếu bằng cách gieo hạt. Ngoài ra, để việc nhân giống được diễn ra thuận lợi hơn bạn có thể đến với Thế Hệ Xanh để đặt mua những cây kè Ấn Độ giống.

 

3. Công dụng trong cảnh quan:

Trong khuôn viên nhà ở, công viên, khu resort, nhà hàng, khách sạn, công ty, khu nghỉ dưỡng,… mà trồng những cây kè Ấn Độ thì không gian trở nên nổi bật hơn.

Cây kè Ấn Độ có thể trồng thẳng ở ngoài đất, hoặc trồng chậu để chăm sóc và trang trí không gian sống.

 

Cuộc sống thêm trong xanh nếu có thêm cây xanh, màu nắng sẽ giảm đi sự chói chang, giọt mưa cũng giảm bớt tốc độ khi chạm đến mặt đất. Một cuộc sống với nhiều điều thú vị và tràn ngập hạnh phúc luôn là điều mà con người luôn hướng đến. Để đảm bảo chất lượng cuộc sống của chúng ta luôn có những điều tốt nhất thì các bạn hãy đến với Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Xanh để chúng tôi tư vấn đến bạn những bảng thiết kế tuyệt vời nhất, đội ngũ thi công cảnh quan chắc chắn sẽ khiên bạn hài lòng, chúng tôi nguyệt cống hiến hết mình vì khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cảnh Quan Cây Xanh Thế Hệ Mới

Địa chỉ văn phòng: 2/45B Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, q.12, Tp.HCM

Mail: thehexanh2017@gmail.com

Điện thoại: 0909.147.398 - Hoàng Tâm (Đại Diện Thế Hệ Xanh)

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0909 147 398