Cây Bàng Đài Loan

Với vẻ đẹp bề ngoài là một cây cao, thẳng, vòm lá rộng lại có quá trình chăm sóc diễn ra rất đơn giản nên cây bàng đài loan được trồng rất nhiều trong cảnh quan ở đất nước của chúng ta.Hình ảnh cây bàng đài loan tràn ngập trên các con đường phố, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện, khu đô thị, khu công nghiệp,…Thế Hệ Xanh chuyên nhận mua và cung cấp cây bàng đài loan công trình, cây bàng đài loan có lá đẹp, cây bàng đài loan đảm bảo đật chất lượng, cây bàng đài loan cao, cây bàng đài loan giống, cây bàng đài loan trồng làm cây bóng mát

Bạn thích hình ảnh cây bóng mát cao vời vợi với những tầng lá xanh, lá có kích thước nhỏ. Để thỏa đam mê của bạn thì tôi xin giới thiệu cây bàng đài loan đến bạn. Những bức tranh vẽ là những gì được chụp lại dưới bàn tay đầy hoa tay của người họa sĩ, bức tranh sẽ được đánh giá cao nếu có được sự dung hòa giữa cảnh và vật, giữa cảnh và người. Một không gian đẹp sẽ tạo nhiều hứng thú cho người hội họa, tạo nên những bữa ăn tinh thần trong cuộc sống con người. Hiểu được điều đó nên Công Ty TNHH Cảnh Quan Xanh Thế Hệ Xanh chúng tôi luôn cố gắng để mang đến thị trường những dòng sản phẩm đạt chất lượng cả bên trong lẫn ngoài. Thế Hệ Xanh là một công ty chuyên mang những sản phẩm và dịch vụ về cây xanh đến với con người. Để hiểu rõ hơn về cây bàng đài loan xin mời mọi người đọc bài tham khảo dưới đây.

 

Tên gọi khác: Bàng lá nhỏ là cái tên gọi khác mà con người ưu ái dành cho cây bàng Đài Loan.

Tên khoa học: Terminalia Molineti

Thuộc họ: Bàng

 

1. Đặc điểm hình thái:

Chiều cao: Cây bàng đài loan được trồng trong cảnh quan với mục đích làm cây bóng mát, là loài cây to lớn với chiều cao đạt 15-17 mét.

Cây Bàng Đài Loan

Hình dáng lá: Cây bàng đài loan tuy thuộc họ cây bàng nhưng lá nó rất nhỏ nên có tên gọi khác là bàng lá nhỏ. Lá của nó có kiểu hình chữ V, có màu xanh nhẵn bóng, mặt trên thấy rõ đường gân chính.

Cây Bàng Đài Loan

Hình dáng hoa: Cây bàng đài loan có hoa, hoa có có màu trắng xanh mọc trên một cành mềm màu xanh nhạt, mõ xuất phát từ phía dưới lá và vươn lên vượt mặt lá.

Cây Bàng Đài Loan

Hình dáng quả: Cây bàng đài loan có quả nhỏ, hình trái xoan dài, khi quan sát rất dễ để chúng ta nhìn thấy quả của nó thường mọc có 2 quả đi chung hoặc 1 quả lẻ loi. Lúc còn non quả có màu xanh sau già chuyển sang mau cam vàng.

Cây Bàng Đài Loan

 

Cây Bàng Đài Loan

2. Đặc điểm sinh trưởng:

Tốc độ sinh trưởng: Với điều kiện khí hậu ở nước ta thì cây bàng đài loan có thể trồng vào mọi thời điểm trong năm nhưng vẫn có tốc độ sinh trưởng nhanh. Nó là một trong những cây ưa ánh sáng tự nhiên, đất không ứ nước.

Cây Bàng Đài Loan

Thời gian sinh hoa: Vào mùa hè là thời gian lý tưởng của cây bàng đài loan, với mùa hoa trắng xanh chứa đựng sự tinh khôi. Nhìn vào sẽ thấy ngay hình ảnh của sựu kết hợp hài hòa giữa màu trắng và lá xanh của cây, trông như một bức tranh chwusa đựng sự bức phá.

Cây Bàng Đài Loan

Thời gian sinh quả: ùa hoa của cây bàng đài loan đi qua là thời gian của mùa quả lại đến. như một sự mong đợi để nảy mình và cùng hòa vào thiên nhiên sau bao tháng ngày đợi chờ mà quả của cây phát triển rất nhanh.

Cây Bàng Đài Loan

Phương pháp nhân giống: Để thực hien việc nhân giống với cây bàng đài loan chúng ta thực hiện phương pháp gieo hạt hoặc chiết cành đều được.

Cây Bàng Đài Loan

 

3. Công dụng trong cảnh quan:

Với vẻ đẹp bề ngoài là một cây cao, thẳng, vòm lá rộng lại có quá trình chăm sóc diễn ra rất đơn giản nên cây bàng đài loan được trồng rất nhiều trong cảnh quan ở đất nước của chúng ta.

Cây Bàng Đài Loan

 

Hình ảnh cây bàng đài loan tràn ngập trên các con đường phố, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện, khu đô thị, khu công nghiệp,…

Cây Bàng Đài Loan

 

Cây Bàng Đài Loan

 

Thế Hệ Xanh nhận mua và cung cấp cây bàng đài loan với số lượng lớn, nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ như thi công cảnh quan hoặc là bảo dưỡng cảnh quan. Với đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh để đảm bảo việc hoàn thành công việc đã kí kết với khách hàn đảm bảo chất lượng lẫn thời gian hoàn thành sớm nhất. Không chỉ ở Tp.HCM mà các tỉnh lân cận và miền Trung hay Bắc, trên toàn bộ đất nước Việt Nam chúng tôi đều nhận dự án.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cảnh Quan Cây Xanh Thế Hệ Mới

Địa chỉ văn phòng: 2/45B Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, q.12, Tp.HCM

Mail: thehexanh2017@gmail.com

Điện thoại: 0909.147.398 - Hoàng Tâm (Đại Diện Thế Hệ Xanh)

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0909 147 398